Tin tức

Vy Oanh gây xúc động khi gợi nhớ ca sĩ Ngọc Lan

Vy Oanh gây xúc động khi cải trang thành ca sĩ quá cố Ngọc Lan trong nhạc phẩm "Mưa trên biển vắng".

 

Nữ ca sĩ "lột xác" thành giọng hát hải ngoại nổi tiếng một thời với nhạc phẩm "Mưa trên biển vắng", giành được giải nhất show 4 chương trình "Gương mặt thân quen".

 

 

Cả ba giám khảo đều dành tặng lời khen cho nữ ca sĩ. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng Vy Oanh đã chạm được vào trái tim của khán giả trong khi Hoài Linh lại đánh gái cao ở cách xử lý bài hát cũng như thần thái của cô xuyên suốt trong tiết mục. Cô giành được chiến thắng trong show 4 với giả thưởng 100 triệu đồng. Vy Oanh đã trích một phần nhỏ để đóng góp vào quỹ từ thiện của người mẫu Trang Trần.

 

 

Ngân Quỳnh là người mở màn show 4 với màn hóa thân thành nữ ca sĩ Pháp France Gall trong ca khúc "Samba Mambo". Để tập luyện cho bài hát này, cô đã phải cố gắng đến "líu lưỡi", đặc biệt là những đoạn cao trào phải lên bằng giọng mũi. Ngân Quỳnh chia sẻ cô không hề biết tiếng Pháp.

 

 

Phần trình diễn của cô được cả ba giám khảo khen ngợi. Thậm chí, nhạc sĩ Đức Huy còn cho rằng "nguyên bản đôi khi còn không hay bằng sao bản". Mỹ Linh chia sẻ cô cũng không khỏi bất ngờ trước việc Ngân Quỳnh có khả năng biến hóa giỏi giang hơn nhiều so với tưởng tượng.

 

 

Luôn gây bất ngờ cho khán giả, Minh Thuận trong hình dáng của nghệ sĩ quan họ Thúy Hường vừa bước ra sân khấu đã nhận được tràng vỗ tay hưởng ứng từ phía khán giả.

 

 

Giọng hát chưa thể hiện được đúng như bản gốc nhưng Minh Thuận vẫn gây được cảm tình cho khán giả với khả năng diễn xuất ở chi tiết tắm đêm. Giám khảo Mỹ Linh cho biết cách luyến láy, nhả chữ trong dân ca quan họ cực kỳ khó nhưng nam ca sĩ này đã thực hiện rất tốt.

 

 

Sau tiết mục song ca với nhạc sĩ Đức Huy bài "Qua cầu gió bay", Minh Thuận trong vai nghệ sĩ Thúy Cải đã giới thiệu bố mình tới khán giả. Ông năm nay đã ngoài 90 tuổi, sống ở nước ngoài nhưng vẫn lặn lội bay về để cổ vũ con trai trong phần thi này. Minh Thuận chia sẻ, chính bố là người đã giúp anh học được cách hát quan họ giống nghệ sĩ Thúy Hường. Nam ca sĩ đã trao cho người thân sinh ra mình một nụ hôn tình cảm vào má đi kèm những giọt nước mắt.

 

 

Mi-A trong tập này hóa thân thành ca sĩ Rihanna với ca khúc "Where Have You Been". Cô lôi cuốn khán giả bằng những vũ điệu quyến rũ.

 

 

Tuy vậy, giọng của Mi-A vẫn chưa thể hiện được đúng chất Rihanna.

 

 

"Rihanna" phiên bản bắt chước mùa đầu của chương trình - Chí Thiện bất ngờ xuất hiện và trình bày ca khúc "Umbrella".

 

 

Với sự giúp đỡ của Khởi My, Hoài Lâm đã hoàn thành được bài thi với màn hóa thân thành Marc Anthony trong ca khúc "I Want To Spend My Lifetime Loving You". Tuy vậy, Khởi My bị sai nhịp đoạn đầu. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cho rằng Hoài Lâm vẫn còn quá an toàn, thiếu đi sự mạo hiểm để lôi cuốn khán giả dù giọng hát của anh rất tốt. Về phần mình, Hoài Linh chê con trai nhảy "hai lúa".

 

 

Chàng mập Vương Khang lần này lại tiếp tục khuấy động sân khấu chương trình "Gương mặt thân quen" với ca khúc "Starship" của nữ ca sĩ Nicky Minaj. Không có vải thích hợp để làm trang phục nên anh đã phải nhờ nhà thiết kế tự tay vẽ màu lên váy. Ba giám khảo đều ghi nhận yếu tố giải trí và sự lôi cuốn của Vương Khang trong phần thi này.

Thử thách trong show 5 được phát sóng ngày 26/4: Minh Thuận - nghệ sĩ Trần Hiếu, Ngân Quỳnh - thành viên nhóm Carpenter, Vương Khang - Thành Lộc, Hoài Lâm - Đông Nhi, Mi-A- CL-2NE1, Vy Oanh - Lý Hải.

 

Đức Trí
Ảnh: Kieng Can, Khan Nguyen

 

Bình luận