Tin tức

Thanh Duy hóa Ricky Martin đầy bốc lửa

 

Trở lại Gương mặt thân quen 2015 tập 8, chàng trai có biệt tài giả gái Thanh Duy lần đầu tiên ‘đổi chất’ thành chàng ca sĩ người Puer Rico với 'cây đen' nam tính, bốc lửa, mạnh mẽ thể hiện ca khúc 'Linvin' Lavida Loca'.

 

 

Thanh Duy cho biết anh khá căng thẳng khi hóa thân thành một danh ca nổi tiếng được hàng trăm triệu cô gái trẻ mến mộ trên thế giới.

Tuy vậy, vẫn như mọi khi, Thanh Duy tỏ ra hết sức nhanh nhạy trong quá trình luyện tập, bắt chước phong thái của Ricky Martin. Anh không gặp khó khăn gì nhiều với những bước nhảy điệu nghệ, những cú xoay người không khác mấy với phiên bản chính.

 

 

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Khi hát một giọng đàn ông rặt, bạn vẫn còn thiếu thiếu điều đó”. Thanh Duy cũng chia sẻ “Con không thể hát được giọng nam, thậm chí hồi nhỏ con thi vào đội văn nghệ thì đã bị loại ra khỏi đội hợp xướng nam”.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi thấy Thanh Duy đã biểu diễn một bài hát tràn đầy sức trẻ, nhưng tôi vẫn chưa thấy giống”.

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Bạn đã hát trước nhạc nên bạn chưa có sự ăn khớp với tiết tấu của tiết mục. Tuy nhiên, bạn nên giữ cảm xúc của bài hát lại, dù sao cũng khen ngợi sự cố gắng của bạn. Bạn nên giữ giọng hát riêng của bạn bây giờ và phát huy nó hơn”.

Bình luận