Tin tức

Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương

 

Trong tập 7 của Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã hóa thân thành Thu Phương để thể hiện ca khúc Thư pháp. Là một cô gái thông minh, "chị Bảy" luôn tìm hiểu rất kỹ nhân vật mà mình hóa thân và bắt chước những nét đặc trưng. Với lần hóa thân thành Thu Phương này, cô bé xử lý ca khúc Thư pháp ma mị với những chỗ ngắt đột ngột rất đặc trưng của Thu Phương. 

 

 

 

Là một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc dân ca Nam bộ, chuyển sang một ca khúc đặc trưng của người Bắc khiến chính giám khảo Mỹ Linh cũng phải thừa nhận, đây là bài tập khó đối với Phương Mỹ Chi. Mỹ Linh có lời khen ngợi "chị Bảy" hát ca khúc này rất tốt, tuy nhiên, lại không giống lắm với cách hát của Thu Phương khi nữ ca sĩ này có cách phát âm nguyên âm luôn rộng mở.

Còn giám khảo Hồng Vân cho rằng: "Giọng cô Thu Phương trầm thật trầm, nhấn nhá rất kỹ đi kèm với ánh mắt, động tác. Cô mong rằng tuần sau con chọn được một nhân vật gần với con hơn thì biểu cảm của con cho bài hát sẽ tốt hơn”.

Trong khi đó, danh hài Hoài Linh lại có nhận xét khác với hai giám khảo nữ: “Hôm nay hai chú cháu hát giống, nhất là vế phần biểu diễn hình thể vô cùng giống vì Thu Phương không bao giờ ngừng di chuyển khi hát. Cô ấy sẽ luyến láy những nốt đến mức không thể luyến láy được thì thôi”.


 

 

Sau khi vấp phải nhiều lời phê bình trong lần hóa thân thành Thu Phương này, Phương Mỹ Chi đã nhảy xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng của chương trình. Trang Thư và Thúy Uyên hóa thân thành Selena Gomez với bài hát Come & get it đã xuất sắc nhận giải thưởng 100 triệu của tuần và thăng lên vị trí thứ 2. Bé Ben (Hoàng Quân) và Khương Ngọc giữ vững vị trí đầu bảng sau màn hóa thân thành Gerard Darmon trong bài hát Mombo Italiano.

Bình luận