Tin tức

Nhật Thủy lần thứ 3 ẵm 100 triệu của Gương mặt thân quen

 

 

Trở lại với Gương mặt thân quen 2015 tập 12, Nhật Thủy gây bất ngờ khi hóa thân thành nữ ca sĩ Cẩm Ly. Nhật Thủy khiến khán giả 'sởn gai ốc' khi thể hiện rất thành công Ru lại câu hò bằng chất giọng miền Nam ngọt ngào, sâu lắng.

 

 

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Em đã thành công khi giả chị Cẩm Ly, tôi tin khán giả xem tiết mục này cũng sẽ ủng hộ em. Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của em trong suốt quá trình 12 vòng qua. Em đã lựa chọn đúng một nơi để em đến với khán giả”.

 

 

Ngọc Liên khấy động sân khấu Gương mặt thân quen với màn hóa thân thành chàng ca sĩ hot boy Hồ Quang Hiếu trong ca khúc Không cảm xúc.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tôi đã xem tiết mục gốc và thấy rằng bạn thể hiện được những nét rất nam tính của Hồ Quang Hiếu. Nó thể hiện được sự dày công luyện tập của Liên trong chương trình”.

 

 

Ái Phương gây bất ngờ khi hóa thành nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga với bài hát Bad romance. Trước đó Ái Phương cho biết, cô nhận ra được sự hoang dại, không cảm xúc rất đặc trưng trên gương mặt của Lady Gaga trong mỗi bài hát của mình. Vì vậy, điều mà Ái Phương chú tâm luyện tập nhất chính là phong cách đặc biệt này của phiên bản chính. Cô nhập tâm đến nỗi ánh mắt vô tình bị đóng khung vào trạng thái nổi loạn trong suốt các buổi diễn tập khiến các bạn thí sinh khác thích thú. 

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Ngay trong đêm em hóa thân thành nghệ sĩ Hồng Nga, em đã phá vỡ được rào cản nghệ sĩ đi hát rồi. Giờ tôi chỉ muốn nhắc đến cụm từ ca sĩ Ái Phương. Anh xem biểu cảm của em, và anh nghe kỹ khi em diễn với cây đàn piano. Em đã diễn rất ma mị, rất xuất thần trong tiết mục này”.

 

 

'Phù thủy giả giọng' Mai Quốc Việt gây ấn tượng khi hóa thân thành nam ca sĩ trẻ Đức Tuấn trong Gương mặt thân quen 2015 tập 12. Mai Quốc Việt tâm sự, đây là một tiết mục mang tính ma mị và vô cùng khó bởi sự điêu luyện trong cách hát của Đức Tuấn. Sự may mắn đến với Quốc Việt khi anh đã mời được ca sĩ Ngọc Tuyền, người đã cùng diễn với Đức Tuấn trong tiết mục gốc hỗ trợ mình trong đêm thi thứ mười hai.

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Đây là một tiết mục có nhiều yếu tố giải trí, việc hát, việc diễn của bạn, bạn đã rất cố gắng. Có thể xem đây là một món ăn hơi lố tay một chút, nhưng vẫn ăn ngon”.

 

 

Thanh Duy - Khương Ngọc hóa thân Thị Hến (NSƯT Thanh Kim Huệ) và Quan huyện (NSƯT Thanh Điền) trong vở cải lương nổi tiếng Nghêu sò ốc hến. Thanh Duy hóa thân thành Thị Hến, ra sức quyến rũ Quan huyện Khương Ngọc. Hoài Linh khen ngợi Thanh Duy hết lời. Đồng thời động viên sự cố gắng của Khương Ngọc trong lần hóa thân rất khó này.

 

 

Kêt quả tuần 12, Nhật Thủy khiến giám kháo Hoài Linh vô cùng ngưỡng mộ, khi hóa thân thành Cẩm Ly xuất sắc trong ca khúc Ru lại câu hò. Nữ ca sĩ lần thứ 3 nhất tuần, giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Bình luận