Tin tức

"Người đẹp ngàn cân" Vương Khang khiến khán giả "cười bò"

 

Màn hóa thân Nicki Minaj của Vương Khang dù không đạt điểm số cao nhất nhưng đem lại nhiều bất ngờ trong đêm thi vừa qua của "Gương mặt thân quen".

 

Sau 3 show diễn đầu tiên khá ấn tượng, "Gương mặt thân quen 2014" bước vào đêm thi thứ 4 với những bất ngờ mới. Trong buổi tối hôm nay, khán giả sẽ được xem Ngân Quỳnh hóa thành France Gall, Minh Thuận hóa thành Thúy Hường, MiA hóa thành Rihanna, Vy Oanh hóa thành Ngọc Lan, Hoài Lâm hóa thành Marc Anthony và Vương Khang hóa thành Nicki Minaj. Các khách mời trong show hôm nay bao gồm Chí Thiện, Khởi My và Ngọc Liên.

 

Vương Khang khép lại phần thi của 6 thí sinh trong bài hit sôi động và quen thuộc của Nicki Minaj - "Starships". Với sự đầu tư kĩ càng về phần ngoại hình "màu mè", hài hước, chăm chút từ "vòng 1" cho tới "vòng 3", Vương Khang đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả. Có lẽ điều duy nhất khác biệt chính là "Nicki Minaj phiên bản Vương Khang" nặng kí hơn bản gốc rất nhiều. Bên cạnh đó, phần hát của anh chàng cũng khiến khán giả và các giám khảo hài lòng.

 

 

Những diễn biến chính của đêm thi:

 

Các thí sinh trong đêm hôm nay

 

Ngân Quỳnh mở màn với ca khúc "Samba Mambo" trong hình tượng cô ca sĩ người Pháp France Gall.

 

 

 

Minh Thuận nối tiếp chương trình trong vai nghệ sĩ Thúy Hường và ca khúc "Ngồi tựa song đào". Anh được chính người cha 96 tuổi của mình hướng dẫn trong tiết mục đậm chất quan họ lần này.

 

 

 

MiA khuấy động sân khấu với hình ảnh Rihanna trong "Where Have You Been". Tiết mục nhận được sự trợ giúp đặc biệt của Chí Thiện - người từng đóng giả Rihanna năm ngoái với "Umbrella".

 

 

 

Vy Oanh hóa thân thành Ngọc Lan trong ca khúc trữ tình "Mưa trên biển vắng".

 

 

 

Hoài Lâm kết đôi với Quán quân "Gương mặt thân quen 2013" Khởi My trong vai Marc Anthony và Tina Arena cùng hát "I Want To Spend My Lifetime Loving You".

 

 

 

Khách mời Ngọc Liên tham gia chương trình với tiết mục "Niềm đau chôn giấu" trong vai Khánh Hà.

 

 

Sau khi bốc thăm nhân vật, "nhiệm vụ" của các thí sinh cho tuần sau là: Minh Thuận hóa thân thành Trần Hiếu, Ngân Quỳnh hóa thân thành Karen Carpenter, Vương Khang hóa thân thành Thành Lộc, Hoài Lâm hóa thân thành Đông Nhi, MiA hóa thân thành CL (2NE1), Vy Oanh hóa thân thành Lý Hải.

 

 

 

 

Bình luận