Tin tức

Minh Thuận giả gái thành Phương Mỹ Chi trên truyền hình

 

Nam ca sĩ rất thành công khi hóa thân thành chị Bảy biểu diễn ca khúc "Quê em mùa nước lũ", thậm chí còn sao y cả đoạn giọng ca nhí bối rối vì quên lời.

 

Trong chương trình Gương mặt thân quen, phát sóng số thứ 2, tối 5/4, nam ca sĩ Anh tôi hoá thân thành Phương Mỹ Chi khi thể hiện ca khúc Quê em mùa nước lũ. Anh gặp phải sự khó khăn khi phải tưởng tượng mình nhỏ lại thành một cô bé 10 tuổi rất rụt rè, ngây thơ, trong sáng khi biểu diễn trên sân khấu.

 

 

Không chỉ thành công trong việc thể hiện sự rụt rè, bỡ ngỡ của Phương Mỹ Chi lần đầu trình diễn ở sân khấu lớn The Voice, Minh Thuận còn khiến mọi người bất ngờ và thích thú khi bắt chước cả việc hát quên lời của chị Bảy. Mỹ Linh đã cho anh điểm 11 vì nể phục sự tỉ mỉ trong phần trình diễn này. Tổng điểm số mà Minh Thuận nhận được là 33 điểm, đứng vị trí thứ 2.

 

 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Minh Thuận rất lợi thế khi lần đầu tiên giả gái mà không cần độn gì hết. Theo Linh biết thì sự sáng tạo và cẩn thận của Minh Thuận thì không thể chê được. Ở tuổi này, việc trở lại tuổi 40 cũng đã khó rồi mà xem xong tiết mục này thì Linh thấy Thuận cũng trở lại được tuổi... 30 rồi đấy”.

 

 

Ngân Quỳnh là thí sinh trình diễn đầu tiên trong đêm thi thứ 2 của Gương mặt thân quen. Cô hoá thân thành nữ ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Vì em quá yêu anh. Đây là lần đầu tiên Ngân Quỳnh thử sức mình ở một ca khúc đòi hỏi nhiều vũ đạo. Để hoàn thành vũ đạo cho ca khúc Vì em quá yêu anh, Ngân Quỳnh phải đau xương sống liên tục nhiều ngày liền.

 

 

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Tôi không biết 5 tiết mục tiếp theo sẽ như thế nào chứ đây là một tiết mục tôi rất thích. Chị Ngân Quỳnh đã thật sự thuyết phục tôi rằng đứng trước mặt tôi lúc này chính là một Mỹ Tâm thực sự. Chỉ duy có vòng eo là hơi khác. Vì ở độ tuổi này thì để có được vòng eo con ong thì hơi khó”.

 

 

Với những cố gắng trong phần trình diễn, Ngân Quỳnh đã thuyết phục được các thí sinh và ban giám khảo để trở thành người cao điểm nhất trong liveshow 2 với 46 điểm cùng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng (trong đó 50 triệu được dùng làm từ thiện).

 

 

Hoài Lâm nhuộm răng đen để hoá thân thành nhân vật Mario Maurer từng đóng trong bộ phim Tình người duyên ma. Anh thể hiện ca khúc chủ đề trong bộ phim mang tên Nắm lấy tay em. Hoài Lâm chia sẻ: "Em cho rằng thử thách này vừa có thuận lợi vừa khó khăn với em vì thuận lợi là em không phải giả nhân vật nữ như lần trước nữa nhưng khó khăn là việc hát tiếng Thái với những âm vực bét hơn tiếng Việt, hay những âm đôi đặc trưng”.

 

 

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Em và các bạn phụ diễn của em đã đem lại không khí rất tươi vui. Trong cuộc sống bận rộn, chúng ta luôn tìm kiếm một sân chơi ,một không gian thư giãn. Và hôm nay bạn đã rất thành công khi khiến cho mọi người rất vui”. Giám khảo Hoài Linh đỡ khắt khe khi cho rằng: "Hoài Lâm biểu diễn thoải mái hơn so với liveshow 1. Lâm cần phải cảm ơn phần phụ diễn của các bạn minh họa đã khiến cho sân khấu sôi động hẳn lên”. Nhận được những lời khen, nhưng Hoài Lâm vẫn phải chấp nhận vị trí bét bảng với số điểm 28.

 

 

Vương Khang hoá thân thành ca sĩ Trịnh Thiếu Thu trình bày ca khúc Vì một người ra đi, do Quang Huy viết lời Việt. Khó khăn lớn nhất của Vương Khang là nhảy thì quên lời và hát đúng lời lại quên động tác vũ đạo. Một điều rất đặc biệt là chiếc áo khoác cho nhân vật phải hóa thân, Vương Khang chuẩn bị tốn hết 8m vải.

 

 

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Trước khi em biểu diễn bài hát của Trịnh Thiếu Thu, tôi có một chút phân vân vì thân hình của Vương Khang và Trịnh Thiếu Thu quá khác nhau, chỉ giống nhau ở mỗi đôi mắt. Nhưng khi em bắt đầu di chuyển khi nhạc nổi lên thì tất cả những phân vân của tôi đã tan biến. Sư di chuyển mềm mại, nhẹ nhàng và giọng hát tình cảm của em làm cho người xem quên đi những cản trở về ngoại hình. Tôi rất thích em và cho rằng đây là một tiết mục thành công". Anh chàng nhận được số điểm là 30.

 

 

Vy Oanh với sự hoá thân thành Daniela Lujan với ca khúc Luz Clarita. Vy Oanh cảm thấy rất là áp lực vì phát âm của bài hát, cũng như chất giọng của cô bé này rất đặc biệt, không mỏng như tiếng của những bé cùng lứa tuổi.

 

 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Lúc Vy Oanh xuất hiện trên sân khấu tôi đã rất nể phục vì sự hóa trang quá xuất sắc của em. Hoài Linh biết Oanh đã ra sức ép giọng hát của mình rất giống với cô bé ca sĩ nhí phải hóa thân". Vy Oanh nhận được 33 điểm, cùng đứng thứ hai với Minh Thuận.

 

 

Mi-A hoá thân thành Ngô Thanh Vân trình diễn ca khúc Khi nào em buồn. Vốn đã từng làm việc với Ngô Thanh Vân, Mi-A cho biết cô xem phần hóa thân này vừa là lợi thế, vừa là thử thách vì tuy thân thiết, tiếp xúc nhiều với Ngô Thanh Vân nhưng chất giọng của chị Vân rất đặc biệt, không quá mỏng mà cũng không quá dày khiến cô rất khó khăn khi hoá thân.

 

 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Anh không biết việc không mang đôi giày cao gót là do đề xuất của người dàn dựng tiết mục hay là do ý tưởng của em nhưng anh thấy đây là một chi tiết rất hay. Lúc này em sẽ không chú trọng vào chiều cao nhân vật nữa vì chất giọng của em quá tốt". Mi A được 31 điểm, đứng thứ tư.

 

Tường Huy

Ảnh: Kiếng Cận, Khan Nguyễn

Bình luận