Tin tức

Khương Ngọc 'cưỡng hôn' Hoài Linh

 

Trở lại với Gương mặt thân quen 2015 tập 11, Khương Ngọc xuất hiện bất ngờ với một hình ảnh vô cùng gai góc, theo đúng phong cách của giới trẻ Hàn Quốc. Tuy được nhận xét là một chàng trai khá bụi bặm nhưng anh cũng chưa bao giờ khoác lên người những bộ trang phục đặc thù như thế này.

 

 

 

 

Vẫn là Khương Ngọc rất nhiều sáng tạo, anh đã quyết định viết một đoạn Rap tiếng Việt. Anh cũng chứng tỏ khả năng vũ đạo điệu nghệ trong quá trình luyện tập. Theo như nhận xét của các thí sinh khác thì dường như đây là một tiết mục để Khương Ngọc thỏa sức thể hiện được tài năng của mình.

 

 

 

 

Không chỉ hoàn thành xuất sắc tiết mục của mình, chàng "học sinh cá biệt" còn gây bất ngờ khi cưỡng hôn tay cả Mỹ Linh lẫn Hoài Linh.

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Nếu như tuần đầu tiên bạn thắng giải với Jaiho thì so với bài này, bài Jaiho không nhằm nhò gì. Tôi không ngờ bạn có những bước nhảy điêu luyện vậy”.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tôi thích tiết mục của bạn nhất vì con trai tôi phải mất rất nhiều ngày mới để luyện tập các động tác này. Nhưng bạn chỉ có một tuần, cụ thể là 3 ngày thì phải nói là quá tuyệt vời. Tôi thích tiết mục của bạn nhất”.

Giám khảo Hoài Linh cho rằng: “Hôm nay những điệu nhảy của em làm tôi hứng khởi, sự thể hiện của em như Tê giác vậy. Em rất nghiêm túc, có đầu tư, tập trung vào bài diễn rất xuất sắc”.

Bình luận