Tin tức

Khởi My chia sẻ bí quyết "hóa thân" thành Mỹ Tâm cho Ngân Quỳnh

 

Sau khi kết thúc tuần đầu tiên Gương mặt thân quen với số điểm thấp nhất, Ngân Quỳnh lại bốc thăm trúng ca sĩ Mỹ Tâm trong show 2. Nữ ca sĩ không khỏi lo lắng vì phong cách biểu diễn hoàn toàn khác nhau giữa 2 người.

 

Ngân Quỳnh tâm sự: “Sau show 1, chị rất buồn vì chỉ nhận được 3 điểm 7 từ Ban giám khảo mặc dù cô đã chuẩn bị rất chu đáo từ phục trang, phong cách, chỉ có duy nhất giọng hát phải trầm hơn vì khó mà thay đổi được chất giọng của mình. Tuy nhiên, điều này càng làm cho mình phải cố gắng hơn rất nhiều lần để thành công hơn trong tiết mục của show 2 này. Chị đang phải dành thời gian tối đa để luyện tập các vũ điệu của bài hát Vì em đã quá yêu anh sẽ trình diễn trong show 2 này, vui nhưng mà đau hết cả lưng vì từ trước đến giờ mình đâu có vừa hát vừa nhảy đâu chứ”.

 

 

Chia sẻ với những lo lắng của Ngân Quỳnh, ê kíp làm chương trình đã mời quán quân Gương mặt thân quen 2013 Khởi My ghé qua hậu trường để cùng chia sẻ những kinh nghiệm khi hóa thân thành Mỹ Tâm. Sự xuất hiện của cô đã khiến cho không khí cả hậu trường sôi động hẳn lên.

 

 

Khởi My cho biết: “Với bài hát này, con nghĩ cô phải tạo cho mình một phong thái kiêu kỳ, hài hước mà khuôn mặt tỉnh rụi giống Mỹ Tâm vậy đó. Khi hát thì cô phải luyến láy một chút cho ra chất Jazz vì bài hát này chị Mỹ Tâm hát theo phong cách Jazz. Nhất là cái đoạn chị Mỹ Tâm ghen tuông chọ tức một người cũng đang theo đuổi chàng trai của chị ấy, cố phải dang tay ra tát theo kiểu biểu diễn hài hước thì mới đúng là phong cách của chị ấy cô ạ”.

 

 

Riêng về phần Khởi My, cô rất hào hứng khi được trở lại không khí Gương mặt thân quen mùa 2014 để gặp lại những người làm chương trình cũng như diễn viên Ngân Quỳnh, người nghệ sĩ thế hệ trước mà cô rất mực yêu quý. Theo ý kiến của Khởi My, việc hóa trang thành Mỹ Tâm không quá khó với cô những thực sự là một thử thách với cô Ngân Quỳnh vì cô phải tập vũ đạo, vừa hát vừa nhảy những động tác rất gợi cảm. Tuy nhiên cô tin rằng một cô Ngân Quỳnh đa tài nhất định sẽ vượt qua khó khăn này và hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

 

 

Khởi My còn bật mí, cô sẽ chính thức trở lại Gương mặt thân quen show 4 với vai trò là người đồng diễn với Hoài Lâm. Cảm xúc của cô lúc này là vô cùng hứng khởi để chuẩn bị quay trở lại với chương trình. Cô đang tích cực “hẹn hò” với Hoài Lâm để chuẩn bị thật kỹ cho tiết mục sẽ phát sóng trong show 4 này.

 

 

Với sự nỗ lực hết mình cùng những chia sẻ cùng Quán quân Gương mặt thân quen mùa 2013, Ngân Quỳnh đang là thí sinh hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phát bất ngờ cho show 2 của Gương mặt thân quen mùa 2014.


Show 2 Gương mặt thân quen với sự đồng hành của Mobifone sẽ được phát sóng lúc 21h15 ngày 5/4/2014 trên VTV3.

 

Ngọc Linh - (Ảnh: Kieng can, Khan Ng)

 

Bình luận