Tin tức

Hóa thân thành ‘nữ hoàng sầu muộn’, Ngọc Liên giành 100 triệu đồng

 

Ngọc Liên hóa thân vào vai nữ danh ca Giao Linh

 

Sau khi bấm nút lựa chọn được nữ danh ca Giao Linh trong tuần trước, Ngọc Liên khá hào hứng chuẩn bị cho tiết mục hóa thân. Giao Linh được mệnh danh là “Nữ hoàng sầu muộn”, nổi tiếng với những tình khúc sâu lắng, da diết đi vào trái tim của những thế hệ trước. Đây là một màn hóa thân thú vị nhưng cũng là thử thách với Ngọc Liên. Chính vì vậy, nữ ca sĩ hết sức tập trung vào việc luyện tập để có thể tạo thêm những bước đột phá mới sau tuần hóa thân thành ca sĩ Quang Linh không tạo được nhiều dấu ấn. Nữ ca sĩ quyết định thể hiện Nhật ký đời tôi, ca khúc gắn liền với tên tuổi của Giao Linh.

Về tiết mục hóa thân của Ngọc Liên, giám khảo Đức Huy nhận xét: “Hôm nay, bạn trông rất giống Giao Linh. Khi bạn cất giọng lên thì không thể giống hơn. Những chỗ nhả chữ, chuyển nốt của bạn quá sức là giống Giao Linh”. Trong khi đó, giám khảo Mỹ Linh dù chỉ ra có những chỗ Ngọc Liên phát âm chưa rõ chữ nhưng “khoảng cách giữa em và cô Giao Linh là rất ít”. Giám khảo Hoài Linh hoàn toàn bất ngờ về tiết mục trình diễn của Ngọc Liên bởi theo nam giám khảo, cách hát của Giao Linh khó có ai bắt chước được. “Vậy mà em lên những nốt cao rồi hạ xuống rất nhẹ và không khác với cô Giao Linh tí nào”, giám khảo Hoài Linh không tiếc lời khen tặng Ngọc Liên.

Nhờ phần trình diễn Nhật ký đời tôi ngọt ngào, sâu lắng, ngoại hình từ mái tóc đến chiếc áo dài đều rất giống Giao Linh, Ngọc Liên xuất sắc giành giải nhất tuần 100 triệu đồng. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ giành được giải thưởng này.

 

Ngọc Liên đoạt giải nhất tuần với giải thưởng 100 triệu đồng

Bình luận