Tin tức

Gương mặt thân quen tập 8: Hoài Linh khóc vì Ái Phương

 

Tập 8 Gương mặt thân quen là lần đầu tiên Ái Phương hóa thân thành một nghệ sĩ cải lương lão làng trên sân khấu. Ái Phương lại cảm thấy vô cùng tựtin không chút do dự. Cô được nghệ sĩ Chung Thảo tận tình hướng dẫn cách hát, nhân nhá và diễn theo đúng phong cách của nghệ sĩ Hồng Nga.

 

 

 

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi về lý do chọn một vở kịch nổi tiếng Nửa đời hương phấn, Ái Phương rất vui vẻ chia sẻ “Vì tên tuổi của cô Hồng Nga đã quá nổi tiếng trong nghệ thuật cải lương nên em cũng mạnh dạn lựa chọn một trích đoạn nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp diễn xuất của cô. Em cũng biết đây là một thử thách lớn lao nhưng em tin nếu mình đặt cái tâm, tình yêu nghệ thuật vào từng phần trình diễn thì trước mắt mình cũng đã chiến thắng chính mình rồi”.

 

 

 

 

Sau khi Ái Phương kết thúc phần thi của mình trong tập 8 Gương mặt thân quen, giám khảo Đức Huy nhận xét: “Có lẽ hôm nay cái ngạc nhiên thích thú mà Ái Phương dành cho tôi thật sự đã phát huy. Những cố gắng của bạn đã được nhân lên gấp bội vì hôm nay là đêm mà bạn thật sự tỏa sang đến nỗi tôi không ngờ, xin thành thật khen ngợi bạn”.

Giám khảo Hoài Linh thật sự xúc động khi chia sẻ: “Ngày hôm nay em chọn vai diễn này em thật sự đã lấy được nước mắt của tôi. Tôi khóc đây không phải khóc cho thân phận người mẹ mà tôi khóc cho em. Tôi thấy người đồng nghiêp của tôi rất chịu khó trau dồi, mặc dù chuyện này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Từ một người mẫu, em chuyển sang lĩnh vực ca hát đã là rất khó. Ngày hôm nay em làm được điều này chứng tỏ em đã xóa tan được cái ngạch giữa em với khán giả, làm khán giả gần gũi em hơn. Sự tự tin của em đã khiến cho em vô cùng thoải mái khi nhập tâm vào nhân vật hôm nay. Đó là điều tôi mừng vô cùng.

Anh không xúi em đi theo dòng cải lương. Tuy nhiên để làm được như ngày hôm nay, em phải biết người nghệ sĩ cải lương họ cực khổ thế nào. Anh chỉ muốn em trui rèn trong sự cực khổ đó để khi mình đạt được thành công sẽ quý hơn nhiều. Với một người thong minh, chịu khó như em thì việc tiến đến gần khán giả hơn sẽ là một ngày không xa thôi” Tiếp lời trong sự vui mừng trước một tiết mục thành công hơn cả sự mong đợi của người em đồng nghiệp, Hoài Linh đã thốt lên “Tôi rất ngưỡng mộ em” cùng với một cái ôm thắm thiết bày tỏ sự yêu quý, cảm phục cô ca sĩ trẻ tuổi nhiều tiềm năng.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Giọng hát của cô Hồng Nga tuyệt vời, như là lụa mềm mại và cách cô diễn cũng vậy. Tôi đã rất lo lắng cho Ái Phương, cho đến khi em bước ra sân khấu với hai câu thoại đầu tiên, tôi đã thấy em rất nhập tâm. Nêu như anh Hoài Linh dành một than tự rất ít khi dành cho người khác là “ngưỡng mộ” thì tôi cũng muốn nói rằng hôm nay em đã chiếm trọn trái tim của khán giả, trong đó có tôi. Ngoài ra tôi muốn nói them rằng ở Ái Phương toát lên một vẻ đẹp cũng rất thông minh, em là một viên ngọc quý đấy”.

Bình luận