Tin tức

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 2: Bé Bảo Ngọc 'ẵm' 100 triệu đồng

 

Trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 2 lên sóng vào tối 09/10, 6 cặp thí sinh đã có những màn hóa thân độc đáo, mang tới cho khán giả những giây phút thư giãn thú vị và ấn tượng.

Đêm thi này, Bé Ben - Khương Ngọc hóa thân thành Quang Linh; bé Minh Khang – diễn viên Lan Phương sẽ vào vai NSƯT Thế Hiển; bé Gia Quý – ca sĩ Khánh Ngọc sẽ trở thành Ngọc Sơn; bé Trang Thư – ca sĩ Thúy Uyên hóa thân thành nhóm China Dolls với bài hát Kuo Gud; bé Bảo Ngọc - ca sĩ Phan Ngọc Luân bắt chước Diva Thanh Lam; và bé Phương Mỹ Chi - ca sĩ Nam Cường hóa thân thành Ice Preechaya và Sunny Suwanmethanon.

 

Bé Ben- Khương Ngọc hóa thân thành Quang Linh với bài hát Tôi yêu. Để chuẩn bị cho tiết mục này, Ben đã phải luyện tập cách hát rất đặc trưng của Quang Linh với những nhịp chân rất rộn ràng và thỉnh thoảng không quên chụp micro. Hai chú cháu cũng sáng tạo trong cách biểu diễn với những động tác “làm tượng” khi hát phần điệp khúc khiến cho biên đạo múa Hữu Trị cũng không thể nhịn được cười.

 

 

 

Cặp đôi Minh Khang- Lan Phương chọn hóa thân thành NSƯT Thế Hiển với bài hát "Nhong nhong nhong". Trong tiết mục này Minh Khang cố gắng hết sức để thể hiện cử chỉ và điệu bộ hệt nhân vật chính. Đặc biệt, anh chàng còn “gồng mình” cõng cô giáo Lan Phương để làm cho tiết mục đúng với phiên bản gốc.


 

Cặp đôi Gia Quý- Khánh Ngọc lựa chọn hóa thân thành Ngọc Sơn. Trong tiết mục này, Gia Quý tiếp tục phát huy sức mạnh về giọng hát khi thể hiện “Tình cha”. Đây là một ca khúc chứa đựng tình cảm cha con da diết, những nỗi nhớ của người con trai về đấng sinh thành. 

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành nhóm China Dolls với bài hát "Kuo Gud". Lần đầu tiên phải hát một ca khúc tiếng Thái, Trang Thư vẫn không một chút lo lắng gì mà vô cùng thích thú. Cô bé cho biết để có thể dễ dàng trong việc nhớ bài, em và huấn luyện viên Thúy Uyên đã phải phiên dịch theo cách Việt hóa các từ trong lời bài hát.


 

Cặp đôi Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành nữ diva Thanh Lam với bài hát "Hồ trên núi" - một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Cô công chúa nhỏ tiếp tục gây tò mò khi có dịp hóa thân thành một diva của làng nhạc Việt, tuy nhiên, giọng hát miền Nam của em lại chính là một trở ngại để có thể hoán chuyển nó thành một chất giọng miền Bắc đầy nội lực như phiên bản gốc. Với quyết tâm được thử sức trong một hình tượng mới, Bảo Ngọc đã thể hiện hoàn hảo phong cách hát rất đặc biệt của ca sĩ Thanh Lam cũng như những đoạn rung môi, cách luyến láy xoáy... đặc trưng.

 

Cặp đôi cuối cùng chính là Phương Mỹ Chi và Nam Cường. Cả hai đưa khán giả đến một lớp học vui nhộn bằng một hát tiếng Thái mang tên "ABC".


 

 Với màn hóa thân thành nữ Diva nổi tiếng làng nhạc Việt - Thanh Lam, cặp thầy trò Phan Ngọc Luân - bé Bảo Ngọc đã xuất sắc giành chiến thắng và "ẵm" giải thưởng 100 triệu đồng trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tâp 2.


Bình luận