Tin tức

Gương mặt thân quen 2015 tập 9: Hoài Linh soi mói Mai Quốc Việt

 

 

Trở lại Gương mặt thân quen 2015 tập 9, "Phù thủy giọng hát" Mai Quốc Việt đã hóa thân thành nhạc sĩ Tuấn Ngọc với bài hát "Ghen".

Mai Quốc Việt đã nhận ra một đặc điểm hát rất đặc trưng của danh ca Tuấn Ngọc, đó là cách hát méo miệng. Ngoài ra anh cũng không gặp khó khăn nhiều trong việc bắt chước điệu bộ của anh ca sĩ này mỗi khi trình diễn trên sân khấu, không vũ đạo nhưng vô cùng cảm xúc và sâu lắng.

Tuy nhiên, để tạo nên một sự đổi mới, Mai Quốc Việt đã lựa chọn cho mình một bài hát có tiết tấu nhanh Ghen, một bài hát hiếm hoi trong bộ sưu tập các tác phẩm của Tuấn Ngọc.

 

 

Mai Quốc Việt bắt chước nhạc sĩ Tuấn Ngọc hát "méo miệng".

 

Giám khảo Đức Huy nhận xét “Tôi nheo mắt nhìn thì thấy bạn giống với anh Tuấn Ngọc lắm. Tôi đã chứng kiến nhiều người bắt chước Tuấn Ngọc thì trong đó Mai Quốc Việt là làm giống nhất”.

Giám khảo Hoài Linh cho biết “Tôi là một người rất ái mộ anh Tuấn Ngọc. Tôi không soi mói thần tượng của tôi nhưng anh ấy có những cách phát âm một số nguyên âm rất đặc trưng. Tôi cố soi nhưng không thấy được cái khác biệt đó ở em chứng tỏ em nghiên cứu rất kỹ nhân vật. Tuy nhiên, chỉ có hai lỗi nhỏ đó là cách phát âm hai chữ “ôm” và “rồi”của em chưa được tròn chữ như thần tượng của tôi”.

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng “Anh Tuấn Ngọc có một giọng hát quá đi vào lòng người. Tôi thấy bạn đã tạo được điểm cộng khi bạn chọn bài này, thứ nhất không phải là Hit của anh Tuấn Ngọc cũng như tiết tấu rất nhanh. Chính vì điều này bạn không bị soi nhiều”.

Bình luận