Tin tức

Gương mặt thân quen 2015 tập 7: Khương Ngọc hóa Quang Hà

 

 

 

Trở lại Gương mặt thân quen 2015 tập 7, Khương Ngọc bỗng chợt xuất hiện vô cùng đẹp trai bảnh bao khi hóa thân thành Quang Hà trong tiết mục mới.

Để làm mới thêm cho tiết mục của mình, anh còn thể hiện khả năng diễn xuất nội tâm xúc động trong một clip riêng nói về nỗi đau dày vò trong tình yêu của chàng trai dành cho cô gái của mình. Khắc hẳn với sự hài hước vốn có ở những tập trước đây, Khương Ngọc đã thật sự nhập tâm vào vai diễn của mình trên sân khấu khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

 

 

Giám khảo Đức Huy cho biết “Bạn đã bắt chước được giọng gió của Quang Hà, ngay cả ngoại hình của bạn cũng rất giống. Và phần trình diễn của bạn thật đáng khen ngợi”.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Tôi vẫn luôn thích các phần biểu diễn của Khương Ngọc. Ý tưởng của em luôn rất sáng tạo trong mỗi tiết mục. Hôm nay tôi còn cảm nhận được khả năng diễn xuất của bạn xuất sắc”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ “Anh có lời khen về cách dàn dựng bài hát. Khi cái clip vừa chiếu lên tôi thấy ai cũng cười nhưng vì mọi người cứ nghĩ tính cách mọi khi của em khá hài hước. Nhưng khi em bắt đầu khóc thì cả khán phòng lặng im, cũng giống anh, một người đã có nghề diễn nhiều năm, anh rất xúc động.

Cái giọt nước mắt ấy rớt rất tự nhiên nhưng khuôn mặt e vô cùng bình thản, đó là một đột phá trong diễn xuất của em. Anh cảm nhận được sự cố gắng của em trong tiết mục này”.

Bình luận