Tin tức

Gương mặt thân quen 2015 tập 6: Hoài Linh ‘soi mói’ Khương Ngọc

 

Trở lại Gương mặt thân quen 2015 tập 6, Khương Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân thành danh ca Emmanuel với ca khúc Corazon de melao. Đây được xem là bài hát khá phù hợp với tính cách của chàng “học sinh cá biệt” trong chương trình.

 

 

Trái ngược với phần luyện tập về bài hát, Khương Ngọc tỏ ra khá tự tin về phần hóa trang vì anh cho rằng giữa anh và phiên bản gốc có nhiều nét tương đồng. Đó là hình ảnh một người đàn ông rất đa tình, phong trần với một chiếc áo sơ mi hở ngực và chiếc nón kết rất phong cách.

Điểm duy nhất ở Emmuel mà Khương Ngọc không muốn làm giống chính là phần lông ngực đặc trưng của người phương Tây. Anh cười vui vẻ tự dự đoán “Khương Ngọc không chịu được nhột nên không thể gắn lông giả trên người khi biểu diễn. Và mình dự đoán được có thể đến 99% người sẽ phát hiện ra điều khác biệt này chính là giám khảo Hoài Linh, anh ấy là chuyên gia soi mà”.

 

 

Ngoài ra, nam diễn viên có vẻ ngoài ngầu ngầu này còn khiến cho những vũ công minh họa được nhiều phen “hú hồn” khi phải tung hứng cùng với màn chọc ghẹo của anh ngay trên sân khấu. Với ánh mắt và nụ cười “khá là nguy hiểm”, Khương Ngọc đã không gặp bất kỳ khó khăn gì khi thể hiện hình ảnh một Emmuel vô cùng quyến rũ và luôn muốn chinh phục các cô gái đẹp xung quanh mình.

Thậm chí, anh còn thêm vào một chút khác lạ so với phiên bản gốc vẫn như mọi khi. Tiết mục của Khương Ngọc trong Gương mặt thân quen 2015 được dự đoán sẽ mang đến nhiều tiếng cười cũng như những giây phút sôi động cho các khán giả yêu thích thể loại nhạc Latinh.

 

 

Giám khảo Hoài Linh cho biết “Nửa bài đầu em hát tốt, nhưng đến nửa bài sau em bị chi phối bởi những động tác vũ đạo. Nói chung em “thấy gái” là em phá hư bài hát rồi. Mình đang thi mà, thi là thi, còn “dê là dê” chứ. Em thiếu phần hóa trang, vì khi cái cúc áo em không gài vào là tôi thấy thiếu lông ngực”.

Giám khảo Đức Huy nhận xét “Bài hát này có nghĩa đen là Cục cưng, người yêu bé bỏng, có bốn cô anh phải tươi tỉnh lên chứ. Nếu bạn áp dụng tưng tửng của bạn vào thì màn mở màn này sẽ hay hơn nhiều”.

Giám khảo Mỹ Linh “Bài hát này là một bài hay, ngay cả bài hát có chút buồn nhưng vẫn khiến chúng tôi buồn cười”.

Bình luận