Tin tức

Gương mặt thân quen 2015 - Tập 5: Mai Quốc Việt lần đầu giả gái

 

Tiếp nối những thành công của 4 đêm diễn trước đó, Gương mặt thân quen 2015 sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những màn hóa thân đặc sắc của 6 thí sinh: Khương Ngọc, Ái Phương, Ngọc Liên, Mai Quốc Việt, Nhật Thủy và Thanh Duy.

Trong đêm thi thứ 5 được phát sóng trên VTV3 tối nay (16/5), với màn hóa thân thành nữ ca sĩ Bảo Yến, nam ca sĩ Mai Quốc Việt sẽ thể hiện ca khúc Ở hai đầu nỗi nhớ. Đây là lần đầu tiên Mai Quốc Việt phải đóng giả nghệ sĩ nữ trong Gương mặt thân quen 2015 nên anh rất hồi hộp với phần thi này.

 

 

 

Mai Quốc Việt với màn hóa thân thành nữ ca sĩ Bảo Yến

 

Nổi tiếng với biệt tài giả giọng nhiều ca sĩ từ trước khi đến với Gương mặt thân quen 2015, Mai Quốc Việt được xem là một đối thủ nặng ký đối với các thí sinh của mùa giải thứ 3. Anh đã từng giành giải Nhất tuần khi có màn hóa thân giống danh ca Chế Linh tới 99%.

Ngoài tiết mục giả gái của Mai Quốc Việt, trong tập 5 Gương mặt thân quen 2015, khán giả sẽ được chứng kiến Khương Ngọc hóa thân danh ca khiếm thị Stevie Wonder, Ái Phương hóa thân thành ca sĩ Hương Thủy, Ngọc Liên trẻ lại khi hóa thân ca sĩ Hiền Thục, Thanh Duy hóa thân NSƯT Thành Lộc và Nhật Thủy hóa thân nghệ nhân dân gian Thanh Long.

 

Ái Phương 

 

Thanh Duy

 

Nhật Thủy

 

Ngọc Liên

 

Khương Ngọc

Bình luận