Tin tức

Gương mặt thân quen 2015 tập 5: Khương Ngọc 'tỏ tình' Mỹ Linh

 

 

'Phiên bản lỗi' của Mỹ Tâm tiếp tục gây sóng gió khi ngang nhiên ngỏ lời yêu một người phụ nữ vô cùng trẻ trung quyến rũ ngay trên sân khấuGương mặt thân quen 2015 tập 5. Trong show 5 anh gây ấn tượng khi hóa thân thành danh ca khiếm thị Stevie Wonder với bài hát kinh điển I just call to say I love you.

 

Khương Ngọc hóa thân thành Stevie Wonder với bài hát kinh điển 'I just called to say I love you' trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015 tập 5.

 

Dưới bàn tay của Biên đạo múa Hữu Trị, tiết mục của anh đã được minh họa lại vô cùng sống động kể về tình yêu trong sáng của những đôi lứa yêu nhau. Khương Ngọc vào vai một người đàn ông cô đơn luôn ghi nhớ giọng nói của một cô gái trong trí tưởng tượng.

Để hóa trang thành nhân vật này, anh đã phải hy sinh nhuộm đen làn da của mình cùng với việc hóa trang mái tóc của mình hoàn toàn khác lạ. Khi tiết mục vừa kết thúc cũng là lúc chàng 'thí sinh cá biệt' công khai tỏ tình với nữ giám khảo duy nhất của chương trình, Mỹ Linh. Bạn gái của Khương Ngọc đã không thể nhịn được cười trước màn tỏ tình rất điện ảnh của anh chàng.

 

 

 

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ “Tôi cảm động vì lời tỏ tình của bạn. Tuy nhiên bạn bốc trúng nhân vật cả tôi và anh Huy đều thần tượng nên tôi hy vọng tuần sau sẽ là tuần của bạn. Tiết mục nào của bạn cũng vui cũng hay, nhưng hôm nay chỉ giảm đi đôi chút thôi”.

Giám khảo Đức Huy nhận xét “Đối với Stevie Wonder được ca hát là một niềm vui, mỗi khi ông ấy lên sân khấu ông ấy như một người điên. Bạn hôm nay nghiêm trang quá. Đây là một bài Hit 1985, bạn nói có học được mốt ít tiếng Việt, nhưng tôi khuyên bạn nên học lại tiếng Anh”.

Giám khảo Hoài Linh cho biết “Tôi có lời khen bài dựng rất dễ thương. Còn riêng về tiếng Anh thì bạn nên nghe lời anh Đức Huy”.

 

Bình luận