Tin tức

Gương mặt thân quen 2015 Tập 5: Ái Phương hóa Hương Thủy

 

 

Trong Gương mặt thân quen 2015 tập 5, Ái Phương khiến khán giả và BGK bất ngờ khi hóa thân thành Hương Thủy với ca khúc Sóc sờ bai Sóc Trăng. Để có thể hoàn thành được tiết mục này, Ái Phương đã phải tập hát tiếng Khơ me cũng như luyện tập những điệu múa Chăm.

Với vóc dáng chuẩn và gương mặt thanh thoát, cô ca sĩ trẻ không gặp khó khăn gì khi hóa thân thành một cô gái Chăm xinh đẹp. Riêng Mc Đại Nghĩatâm sự sau khi xem Ái Phương tập múa xong, anh đã bị u khớp, xưng khớp vì cảm thấy vũ điệu minh họa quá phức tạp, quá khó khăn.

 

 

Sau phần trình diễn của mình, Ái Phương đã ra câu đố Ban giám khảo những thứ đã gắn liền với miền đất này.

Không là một thử thách quá khó khăn, cả ba vị giám khảo đã trả lời đúng về các đặc sản nơi đây :Bún nước lèo, Bánh pía, Bánh cóng và Chùa dơi. Ái Phương còn khéo léo mời các vị giám khảo thưởng thức bánh Pía do chính tay mình mau từ Sóc Trăng về.

 

 

 

 

 

 

 

Giám khảo Đức Huy nhận xét “Tôi đã bị hút vào sự quyến rũ khi bạn múa một mình, đôi mắt và miệng bạn luôn cười rất tươi khiến tôi sướng lắm”.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Tôi cho rằng đây là một tiết mục mở màn hoàn hảo. Đặc biệt vẻ mặt của em làm chị gợi nhớ đến hoa hậu Trương Thị Mai, có vẻ đẹp mặn mạ nhưng rất tươi” MC Đại Nghĩa ngay lập tức phản bác “Sao em hóa thân thành Hương Thủy mà được khen là giống Trương Thị May vậy, hiểu rồi đó Ái Phương”.

Nhưng nữ giám khảo sắc sảo liền chữa ngay ý tứ lời nói của mình “Tôi nói là bạn hát thì giống Hương Thủy, điệu bộ giống Hương Thủy nhưng toát lên đúng vẻ đẹp của người Chăm, tức là bạn làm được hơn những gì chúng tôi mong đợi cơ mà. Tôi khen tặng đấy”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ “Nụ cười của em rất rạng rỡ, điệu múa của em rất đẹp, đặc biệt khi em phát âm tiếng Khơ me rất chuẩn, cả phần tiếng Hoa xuất hiện trong bài hát cũng rất hay”.

Bình luận