Tin tức

Giả gái xuất sắc, Thanh Duy giành giải 700 triệu đồng

 

 

Ngày 11.7, Thanh Duy đã đăng quang ngôi vị Quán quân Gương mặt thân quen mùa 3. Anh là thí sinh nổi bật nhất mùa 3 nên kết quả này không bất ngờ với nhiều khán giả.

Trong đêm Chung kết, Thanh Duy hóa thân thành NSND Thu Hiền với liên khúc Sợi nhớ sợi thương. Anh thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo và nhận được nhiều lời khen tích cực. Trước đó, Thanh Duy đã có nhiều màn giả gái thành công trong các hình tượng như Phương Thanh, Lệ Quyên,... Anh cũng "ẵm" giải Thí sinh được yêu thích nhất với 49% bình chọn từ phía khán giả.

 

 

 

Mai Quốc Việt lịch lãm trong bộ vest trắng. Anh hóa thân thành Quang Dũng và "pha" một chút giọng Khánh Ly. "Phù thủy giả giọng" giành được giải Á quân Gương mặt thân quen năm nay.

 

 

 

Đạt giải ba là Nhật Thủy. Trong đêm chung kết cô trình bày liên khúc của Mỹ Tâm: Ước gì và Yêu dại khờ.

 

 

 

Khương Ngọc gây ấn tượng khi hóa thân thành Tóc Tiên và Tiên Tiên trong ca khúc Ngày mai - Vũ điệu cồng chiêng và Say you do. Anh cũng giành được giải Thí sinh thân thiện.

 

 

Phan Lê Ái Phương hóa thân thành hình tượng Madonna. Cô "ẵm" hai giải là thí sinh nỗ lực và giải 4

 

 

Ngọc Liên trong  tà áo dài truyền thống khi hóa thân thành ca sĩ Hương Lan. Tuy không giành được giải nào nhưng Gương mặt thân quen 2015 có thể coi là sự "trở về" thành công của giọng ca hải ngoại.

 

 

Hoài Lâm là khách mời của đêm Chung kết với ca khúc Thao thức vì em.

Bình luận