Tin tức

Đức Huy ‘phát điên’ vì Khương Ngọc

 

 

Được mong chờ nhiều nhất vì luôn là một nhân tố đặc biệt gây nhiều bất ngờ, Khương Ngọc sẽ tiếp tục có một màn “giả gái” trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015 tập 8.

 

 

 

Đây là một bài hát có giai điệu rất quen thuộc nhưng được cô ca sĩ người Indonesia trình bày. Khương Ngọc lém lỉnh cho biết “Khi đóng nhân vật này em sẽ rất là “nữ tính” vì được mặc trang phục truyền thống trùm kín mít từ trên xuống dưới. Chỉ có mỗi khuôn mặt là được chừa ra để nhìn khán giả thôi”.

Tiết mục của Khương Ngọc trong tập 8 Gương mặt thân quen lại được đánh giá là một tiết mục mang tính hài hước, ngộ nghĩnh vô cùng.

 

 

 

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Hôm nay bạn rất đẹp, cảm ơn bạn cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời, một người kín từ đầu đến chân mà vẫn quyến rũ. Tôi chẳng hiểu bạn hát gì đâu nhưng bạn đã làm chúng tôi phát điên vì bạn. Một màn trình diễn quá thành công”.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Hôm nay tôi vô cùng thích thú. Đằng sau con người hay pha trò này là một con người rất thông minh, người nhạy bén, giàu cảm xúc. Tôi xem tôi cười nhưng tôi rất ngưỡng mộ bạn. Bạn kể một câu chuyện qua ngôn ngữ hình thể mà ai cũng hiểu”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Em là quỷ lắm chứ không phải người phàm bởi ngoài việc đóng phim, em ấy còn là nhạc sỹ nên em mới nghĩ ra việc phối một đoạn nhạc không giống người phàm. Đối với em giống hay không, không quan trọng, em biết chắc là làm không giống nên em phá luôn chơi tới bến phá cách”.

Bình luận