Tin tức

Con trai Hoài Linh bị chê quê mùa khi diễn với Khởi My

 

Liveshow 4 của chương trình Gương mặt thân quen lên sóng vào tối 19/4 trên kênh VTV 3. Trong liveshow 4, Hoài Lâm hoá thân thành Marc Anthony trình diễn ca khúc I Want To Spend My Lifetime Loving You.

 

Hoài Lâm nhận số điểm thấp nhất trong 6 thí sinh vì phần trình diễn quá an toàn, trong khi đó, nữ ca sĩ Vy Oanh ẵm giải 100 triệu đồng với màn giả danh ca Ngọc Lan ấn tượng.

 

 

Khởi My bất ngờ xuất hiện trở lại để song ca cùng Hoài Lâm. Dù không còn là thí sinh của cuộc thi nhưng nữ ca sĩ chia sẻ cô vẫn rất run khi đứng lại trên sân khấu lần này của chương trình. Cô hóa thân thành nữ ca sĩ Tina Arena.

 

 

Dù có sự trợ giúp của Khởi My nhưng giám khảo Mỹ Linh cảm thấy không hài lòng về phần biểu diễn của Hoài Lâm. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Chị không nhận thấy sự cuốn hút trong tiết mục biểu diễn của Hoài Lâm hôm nay so với những tiết mục các tuần trước. Mặc dù em hát vẫn tốt. Em đang ở giới hạn hơi an toàn mặc dù mọi người đều nhìn nhận thấy khả năng của em. Chị hy vọng rằng ở những vòng sau em sẽ tìm được cách gì đó để hóa thân để tạo nên một dấu ấn từ sự mạo hiểm đó”. Hoài Linh cũng chê Hoai Lâm nhảy "lúa" trên sân khấu. Nam giám khảo cho rằng, vì là cha, nên anh hiểu rất rõ yếu điểm của cậu con trai nuôi.

 

 

Hoài Lâm chỉ nhận được 22 điểm từ phía ban giám khảo và đây cũng là số điểm thấp nhất trong liveshow 4.

 

 

Vy Oanh hoá thân thành nữ ca sĩ Ngọc Lan với ca khúc Mưa trên biển vắng. Đây là một lợi thế đối với Vy Oanh vì phong cách trình diễn và giọng hát của Ngọc Lan khá tương đồng với cô.

 

 

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Tôi nhận thấy tiếng hát Ngọc Lan là một chứng minh người ca sĩ không nhất thiết phải hát mạnh và chỉ cần đủ để chạm được trái tim của khán giả. Vy Oanh đã lựa chọn được một bài diễn thật sự thăng hoa, bay bổng cũng như mang đến cho khán giả những cảm xúc đáng ghi nhớ.
 
 
 Phần trình diễn của Vy Oanh đạt 49 điểm từ phía giám khảo và các thí sinh cùng chơi. Cô trở thành thí sinh cao điểm nhất trong liveshow 4 cùng với giải thưởng 100 triệu đồng (Trong đó 50 triệu làm từ thiện).
 

 

Sau màn hoá thân thành công Thu Minh ở liveshow 3, Minh Thuận tiếp tục giả gái thành NSND Thuý Hường với ca khúc Ngồi tựa song đào. Khác với những thử thách trước đây, khi hoá thân thành Thuý Hường, Minh Thuận tỏ ra khá lạc quan. Vì trước đây, bố anh từng rèn luyện cho anh kỹ năng hát dân ca, quan họ, hát xẩm nên cách xử lý ca khúc Ngồi tựa song đào khá dễ đối với anh.
 
 
 Với phần thể hiện xuất sắc, giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Hôm nay, quả thật anh Minh Thuận rất xuất thần. Sự hóa trang của anh quá xuất sắc. Dân ca quan họ Bắc Ninh rất khó nhưng anh đã chinh phục được. Tiết mục của anh vừa mang tính giải trí mà cũng đầy tình cảm, lột tả được hết tình cảm của bài hát.
 
 
Sau phần trình diễn của Minh Thuận, bố anh dù ở độ tuổi 96 nhưng cũng đến để lên sân khấu chia vui cùng con trai. Phần trình diễn của Minh Thuận được 40 điểm từ phía giám khảo và thí sinh cùng chơi.
 
 
Vương Khang hoá thân thành Nicki Minaj trình diễn ca khúc Starships. Vì cách đọc rap trong bài hát nước ngoài rất khác so với đọc rap tiếng Việt nên Vương Khang phải tập thắt bụng để lấy hơi trong lúc tập luyện ca khúc.
 
 
Phần trình diễn của Vương Khang nhận được khá nhiều lời khen từ phía ban giám khảo, Mỹ Linh nhận xét: “Nhìn cách mọi người vỗ tay hân hoan với tiết mục của Vương Khang đã đủ thấy mọi người rất thích tiết mục này. Chị nhận thấy sự cuốn hút xuất phát từ bên trong con người của em và chị rất thích điều đó. Bạn đẹp thì bạn sẽ được nhìn nhận ở bất kỳ hình dáng, tư thế nào. Em hát rất tốt. Đó là điều chị rất thích ở em”.
 
 
Vương Khang đạt 38 điểm từ phía ban giám khảo và các thí sinh cùng chơi.
 
 
Ngân Quỳnh hoá thân thành France Gall với ca khúc Samba Mambo. Đây là ca khúc nổi tiếng từ những năm thập niên 70. Khó khăn lớn nhất với cô là không biết tiếng Pháp nên cô chỉ nghe và bắt chước theo nên những đoạn điệp khúc cô hát bị líu lưỡi và khó lên cao bằng giọng mũi.
 
 
Dù vậy, là người từng sống trong những năm thập niên 70 nên giám khảo Đức Huy tỏ ra khá thích thú vì Ngân Quỳnh đã làm sống lại bài hát kinh điển mà anh từng được nghe ở độ tuổi 17. Ngân Quỳnh chỉ nhận được 23 điểm từ phía ban giám khảo.
 
 
MiA hoá thân thành nữ ca sĩ Rihanna. Để hoá thân thành nữ ca sĩ đình đám nước Mỹ, MiA đã phải hy sinh làn da trắng của mình để bôi đen khắp cơ thể. Ngoài ra, cô còn phải tìm khắp Sài Gòn mới có bộ tóc thắt bím búi cao rất đặc trưng của Rihanna.
 
 
Trong liveshow 4, Chí Thiện bất ngờ xuất hiện và trình diễn một đoạn ca khúc Umbrella, khiến khán giả thích thú. Ở mùa trước, với phần hóa thân thành Rihanna, anh chàng đã trở thành người thắng giải.
 
 
 Mi A được 29 điểm từ phía ban giám khảo.
 
 

Tường Huy

Ảnh: Sóng Vàng

 

Bình luận