Tin tức

Bộ 3 quyền lực "Gương mặt thân quen nhí" bất ngờ bị "teo nhỏ"

 

Trong show 1 "Gương mặt thân quen nhí" mùa 2 chuẩn bị lên sóng vào cuối tuần này, một sự việc chưa từng có trên sân khấu đã diễn ra khiến cả khán phòng ngạc nhiên: ban giám khảo đã bị thay đổi không hề được báo trước. Ngồi trên bàn chủ tọa là ba bạn nhỏ rất xinh xắn, đáng yêu tự xưng là Ban giám khảo.
 
Trong lúc khán giả chưa hiểu hết sự việc ngạc nhiên này thì cuộc đối thoại của các em với đúng các chất giọng quen thuộc của các giám khảo Mỹ Linh, Hoài Linh và Hồng Vân phát ra từ các hình hài nhỏ bé khiến mọi người vỡ òa trong tiếng cười. Những câu đối thoại quen thuộc như “Bốn ơi, lâu quá rồi chị mới gặp em. Hôm nay nhìn em tươi quá à” hay “Dạ, em cũng nhớ chị ba quá, cho em ôm chị một cái được hông? Cám ơn chị ba, nhìn chị cũng ốm nhom đó chứ”, rồi lại “Hai ông bà này cứ tự khen nhau, chả vui tí nào”.
 
Các diễn viên nhí đã xuất sắc hoàn thành vai diễn của mình chính là các bé Bí Ngô - con gái Hồng Vân, diễn viên nhí Gia Bảo, bé Tuyết Vy vô cùng dạn dĩ và cực kỳ đáng yêu.
 
 
 
 
 
 
2 phiên bản bộ 3 quyền lực
 
 
 
 
Mỹ Linh và bé Tuyết Vy
 
 
 
 
Hồng Vân và bé Bí Ngô
 
 
 
 
Hoài Linh và bé Gia Bảo
 
 
 
 
 
 
          Tiếp nối với tiết mục mở màn đáng yêu này chính là phần biểu diễn của các bé thí sinh nhí của mùa đầu tiên. Với bài hát "Ra khơi", sáu bé thí sinh được hóa trang thành những chàng trai ngư dân trong những bộ bà ba, khăn rằn cột đầu với làn da rám nắng, những bộ ria mép tinh nghịch. Sự xuất hiện của các em gợi nhớ về một mùa "Gương mặt thân quen nhí" nhiều kỷ niệm: một Uyên Nhi có khả năng đối đáp nhanh nhảu, diễn xuất đa dạng, một Bảo An xinh xắn với chất giọng cao vút, luôn tiết lộ những thông tin bí mật của anh chàng Chí Thiện, một Bảo Nghi nữ tính, đa tài với ngón đàn nguyệt đặc sắc hay một Gia Bảo với sự ngây ngô nhưng cũng rất lém lỉnh khi luôn thách đố ban giám khảo, một Anh Duy với khả năng Beatbox và nhảy hiện đại cá tính, một Gia Huy với gương mặt chú gấu Panda hiền lành nhưng tiềm ẩn sự đột phá.

 

Bảo Nghi

 

Anh Duy

 

Gia Huy

 

Uyên Nhi

 

Bảo An

 

 

 

 

 

Dàn thí sinh mùa 1 hội ngộ trong tập mở màn mùa 2

 

Cô bé Uyên Nhi lí lắc, Quán quân mùa đầu tiên đã hồn nhiên chia sẻ: “Mỗi lần con đặt chân lên sân khấu này, con lại nhớ về các bạn của mình và con nhớ về tuổi thơ của mình”. Khi bị MC Đại Nghĩa vặn hỏi: “Bộ bây giờ con đã đi qua tuổi thơ rồi hả, con hết tuổi thơ rồi hay sao mà lại nhớ về tuổi thơ của mình?”, cô bé mang hai dòng máu Việt - Hàn lém lỉnh đối đáp: “Bây giờ con vẫn là tuổi thơ nhưng là tuổi thơ 2015, còn tuổi thơ năm trước là tuổi thơ 2014”.
 
Show 1 "Gương mặt thân quen nhí" mùa 2 -2015 sẽ được phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu, ngày 2/10/2015 trên VTV3.

Bình luận