GMTQ

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 - Một chương trình thi tài năng với tất cả người chơi và Ban Giám khảo đều là những nhân vật trong ngành giải trí hiện nay. Chương trình được kết họp hài hòa giữa 02 yếu tố chính của giải trí: music và comedy.

 

 

 

- Format hoàn toàn mới lạ: Các người chơi thể hiện bài thi của mình bằng cách hóa thân thành các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng qua cách thể hiện, bắt chước từ hình thức bên ngoài (phong cách hát, cách nhảy, cách đi, trang phục…) đến cả cách thể hiện bài hát sao cho càng giống càng tốt với nhân vật mà họ phải hóa thân.

 

Ca sĩ Chí Thiện bấm nút để chọn nhân vật mình phải hóa thân trong tuần đầu tiên

 

- Chương trình không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh. 6 người chơi với đủ mọi lứa tuổi, nghể nghiệp khác nhau sẽ nỗ lực thực hiện bài thi của mình bằng tinh thần tương ái và sự thân thiện như trong một đại gia đình. Tất cả nỗ lực để cùng chung tay chia sẽ hạnh phúc với cộng đồng.

 

- Cuối mỗi chương trình, 6 người chơi sẽ phải lựa chọn nhân vật mình được BTC yêu cầu hóa thân bằng hình thức bấm nút chọn ngẫu nhiên. Màn hình sẽ thể hiện một loạt hình ảnh các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước. Sau khi người chơi bấm nút sẽ biết được ngôi sao ca nhạc nào mình sẽ phải hóa thân cho bài thi của mình trong tuần tới.

 

Nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ phải hóa thân thành nam ca sĩ Tùng Dương trong tuần tới

 

Ca sĩ Thúy Uyên đã bấm nút và chọn phải nữ Diva Hồng Nhung

 

- Ngôi sao ca nhạc mà người chơi phải hóa thân và mô phỏng có thể nhỏ tuổi hoặc lớn tuổi hơn thí sinh, hoặc thậm chí khác cả giới tính!

 

Nghệ sĩ Đại Nghĩa hóa thân thành nhân vật lớn tuổi hơn mình đó là NSND Y Moan.

 

Người chơi nam … và bài thi phải hóa thân thành nữ ca sĩ xinh đẹp Jessica của nhóm SNSD

 

 

- Một đội ngũ chuyên nghiệp các chuyên gia luyện thanh, vũ đạo, tạo dáng sân khấu, hóa trang nhân vật, phục trang sẽ hỗ trợ tốt nhất để các người chơi đầy đủ sự tự tin bước vào phần thi trình diễn của mình.

 

 

- Các người chơi sẽ phải thể hiện tốt nhất bài thi trình diễn của mình để thuyết phục Ban Giám khảo và chính những người cùng chơi với mình.

 

 

- Ban Giám khảo sẽ chấm điểm từng người chơi theo tiêu chí: kỹ thuật hát hát, thần thái, biểu cảm, phong cách thể hiện… Sau phần chấm điểm của ban Giám khảo, mỗi người chơi sẽ có thêm 5 điểm,  được chấm từ chính thí sinh khác - đối thủ của chính họ (từng người chơi sẽ nêu lên ý kiến phân tích của mình lý do tại sao mình chấm thêm 5 điểm cho thí sinh bạn).

 

 

 

- Cuối mỗi phần thi trình diễn của mình, các người chơi sẽ lần lượt bấm nút để chọn nhân vật ngôi sao mà mình được yêu cầu sẽ phải hóa thân cho bài thi của mình trong tuần tới.

 

 

 

- Người chơi đạt điểm cao nhất của mỗi tuần sẽ giành được giải thưởng tiền mặt của tuần đó, trị giá 100 triệu đồng/giải thưởng tuần.

 

 

- Sau 9 tuần thi, 4 người chơi có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục vào vòng thi của chương trình gala cuối cùng (02 người chơi còn lại sẽ tham gia với tư cách khách mời trong gala). người chơi đạt số điểm cao nhất trong đêm gala sẽ trở thành quán quân của chương trình với giải thưởng lớn trị giá 700 triệu đồng.

 

 

- Ngoài ra, chương trình cũng có 01 giải  Thí sinh được khán giả yêu thích nhất trị giá 100 triệu đồng do khán giả nhắn tin bình chọn từ số 1 đến số 10; và 01 giải 20 triệu dành cho 01 khán giả may mắn (kết quả được công bố trong số đêm gala).

 

 2. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG & TIÊU CHÍ CHIA SẺ VỚI CỘNG ĐỒNG

 

- Theo tiêu chí qui định của format, tất cả giải thưởng tiền mặt các người chơi đạt được trong suốt cuộc thi sẽ được các người chơi trích một phần dùng cho mục đích từ thiện cộng đồng (tặng cho một cá nhân có hoàn cảnh khó khăn hay tổ chức từ thiện bất kỳ), theo nguyện vọng của chính người chơi đó. Cụ thể:

 

  • Giải thưởng tuần (dự kiến): trị giá 100 triệu đồng, người chơi giữ lại 50 triệu, 50 triệu còn lại sẽ được dùng vào mục đích từ thiện cộng đồng theo nguyện vọng của chính người chơi đó.
  • Giải thưởng dành cho nhà Quán quân chương trình (dự kiến): trị giá 700 triệu đồng, người chơi giữ lại 200 triệu đồng, 500 triệu đồng còn lại được dành cho mục đích từ thiện cộng đồng theo nguyện vọng của chính người chơi đó.

 

- Riêng giải thưởng Thí sinh được khán giả yêu thích nhất thì người chơi được quyền giữ lại 100%.

 

3. BAN GIÁM KHẢO

 4. MC - THANH BẠCH

 

 

Về Gương Mặt Thân Quen